bat-dong-san-du-lich-venezia-beach

Không thể phủ nhận rằng, khi cuộc sống càng phát triển thì những áp lực trong công việc càng tăng cao, đi kèm với đó là các vấn nạn về môi trường, xã hội. Điều này đã tạo ra nhu cầu về lối sống Wellness – một giải pháp cân bằng cuộc sống tuyệt vời. Vậy, Wellness là gì? Lối sống Wellness là như thế nào? Bất động sản Wellness gồm những loại hình gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây!

Tổng quan về lối sống wellness

Lối sống Wellness là như thế nào?

Wellness là gì?

Theo định nghĩa từ Viện Sức khỏe Toàn cầu (Global Wellness Institute – GWI), Wellness là sự kết hợp giữa sức khỏe về thể chất và tinh thần. Xu hướng Wellness hiện nay theo đuổi các hoạt động, lối sống tích cực, lành mạnh, thúc đẩy sự gắn kết với thiên nhiên. Từ đó giúp con người làm mới năng lượng và quan tâm đến trạng thái sức khỏe toàn diện của mình.

GWI nhấn mạnh rằng có 2 khía cạnh cần phải lưu ý trong định nghĩa này, bao gồm:

 • Wellness không phải là một trạng thái thụ động mà là hoạt động theo đuổi chủ động. Tức là, Wellness đề cập đến những ý định, lựa chọn và hành động cụ thể để đạt được trạng thái khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.
 • Wellness gắn liền với nhiều khía cạnh khác nhau bên cạnh yếu tố sức khỏe. Với mô hình Wellness ít nhất 6 yếu tố, bao gồm: thể chất, trí óc, cảm xúc, linh hồn, xã hội, môi trường. Ngoài ra, một số nghiên cứu còn chỉ ra các mô hình Wellness với 9, hoặc thậm chí là 12 yếu tố (bổ sung các yếu tố như tài chính, công việc, kiến thức,…)

Vì vậy, Wellness không chỉ đơn giản là sở hữu cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật, mà là một nỗ lực chủ động, cố gắng để đạt được sự cân bằng, trạng thái thư giãn, tận hưởng về mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Mô hình Wellness bao gồm 6 yếu tố cơ bản

Mô hình Wellness 6 yếu tố cơ bản – Giải thích Wellness là gì?

Biểu hiện của lối sống theo xu hướng Wellness

Một người sống theo xu hướng Wellness thường có những biểu hiện như sau:

 • Chế độ ăn uống lành mạnh: Những người theo đuổi phong cách sống Wellness thường tập trung vào việc ăn uống khoa học. Thực phẩm trong chế độ ăn bao gồm việc tiêu thụ nhiều loại thực phẩm tươi, giàu dinh dưỡng và hạn chế các thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn và đường.
 • Tập luyện thể dục đều đặn: Những người theo đuổi phong cách này thường tập luyện thể dục đều đặn, ít nhất 30 phút mỗi ngày, 5 ngày một tuần.
 • Ngủ đủ giấc: Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Những người theo đuổi phong cách sống Wellness thường đảm bảo có giấc ngủ đủ, từ 7-8 giờ mỗi đêm.
 • Quản lý tốt căng thẳng: Những suy nghĩ tiêu cực hay căng thẳng có thể tác động đến sức khỏe. Người theo đuổi phong cách sống Wellness thường sử dụng các phương pháp như yoga, thiền, massage để quản lý căng thẳng.
 • Luôn trong trạng thái kết nối với thiên nhiên: Thiên nhiên có tác động tích cực đến sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Những người theo đuổi phong cách sống Wellness thường dành thời gian để tận hưởng không gian xanh thiên nhiên, như việc dạo chơi trong công viên, leo núi hoặc đi bộ đường dài.
 • Biết yêu thương và giá trị của bản thân: Để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Người theo đuổi phong cách sống Wellness thường dành thời gian để chăm sóc bản thân, bằng cách đọc sách, thư giãn và thực hiện những hoạt động yêu thích.

Lối sống Wellness là sự duy trì các thói quen lành mạnh

Lối sống Wellness giúp duy trì thói quen lành mạnh như dậy sớm, tập thể dục

Ngoài ra, phong cách sống của người Wellness còn thể hiện qua việc:

 • Ưa chuộng các sản phẩm hữu cơ và sử dụng mỹ phẩm tự nhiên.
 • Tham gia vào các hoạt động cộng đồng như tình nguyện và giúp đỡ người khác.

Bất động sản Wellness là gì? 

Nắm bắt được nhu cầu về lối sống Wellness, thị trường bất động sản càng ngày càng có nhiều dự án đầu tư căn hộ với nhiều tiện ích giúp phục vụ tối đa xu hướng này.

Bất động sản Wellness được hiểu là những mô hình nhà ở có lối thiết kế, xây dựng đáp ứng nhiều tính năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho gia chủ. Mô hình nhà ở theo xu hướng Wellness thường đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Đảm bảo cân bằng giữa diện tích nhà ở và không gian xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
 • Thiết kế rộng mở, tạo nên sự kết nối giữa nhà ở với không gian bên ngoài thông qua lối đi, cửa sổ, thiết kế tường kính,… Đề cao sự kết nối giữa gia chủ với hàng xóm xung quanh.
 • Xung quanh có nhiều tiện ích như phòng gym, yoga, công viên, hồ bơi, siêu thị,…
 • Nội thất được trang bị nhiều vật dụng, máy móc hiện đại giúp cho cuộc sống dễ dàng, tiện nghi hơn.
 • Đảm bảo các yếu tố về phong thủy trong trang trí nhà ở, như: ánh nắng, cây xanh, nước, không khí trong lành,…
 • Đề cao tính nghệ thuật trong thiết kế.

Thiết kế bđs Wellness cao cấp với cây xanh và ánh sáng chuẩn

Thiết kế BĐS Wellness cao cấp có khuôn viên nhiều cây xanh, ánh sáng chuẩn 

Nguyên nhân hình thành nên xu hướng đầu tư bất động sản Wellness là gì?

Như đã trình bày, xu hướng bất động sản Wellness đang ngày một tăng cao và chiếm tình cảm của nhiều khách hàng. Vậy, nguyên nhân của làn sóng Wellness mạnh mẽ này là do đâu?

 • Thứ nhất, lối sống Wellness là một nhu cầu tất yếu của con người: Khi mà đời sống và xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về vật chất đã được đáp ứng tương đối đủ thì nhu cầu tinh thần sẽ được nâng cao. Do đó, trong xã hội hiện đại ngày nay, bất động sản không chỉ đơn thuần là để đầu tư, sử dụng (nhu cầu cơ bản về vật chất, nơi ở) mà còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp, sự tiện lợi hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe (nhu cầu an toàn, thể hiện bản thân,…).

Wellness là bất động sản chữa lành tâm hồn giữa lòng thành phố

Bất động sản Wellness là liều thuốc chữa lành tâm hồn giữa lòng thành phố

 • Thứ hai, ở một góc nhìn cận cảnh thì trong thời gian vừa qua, tất cả mọi người đều quan tâm về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe, tăng cường đề kháng. Sự thay đổi nhận thức của con người đáng kể: Mọi người bắt đầu tập thói quen “ăn chín, uống sôi”; chăm sóc không gian nơi ở thật thoáng mát, sạch sẽ, có tính thẩm mỹ cao; tích cực tập thể dục, thể thao; dành thời gian để kết nối tình cảm với hàng xóm, bạn bè; ăn nhiều trái cây; quan tâm hơn đến sản phẩm xanh, nguyên liệu thiên nhiên;… Đây chính là những thói quen lành mạnh của lối sống Wellness.
 • Ngoài ra, bất động sản Wellness không chỉ khai thác nguồn lợi nhuận kinh tế cho nhà đầu tư mà còn hướng đến mục đích vì cộng đồng, xã hội, con người. Nói cách khác, nhà đầu tư bất động sản Wellness ngoài việc cung cấp một nơi ở đơn thuần, còn phải xây dựng môi trường sống thúc đẩy sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc,… một cách tinh tế và bền vững cho khách hàng.

Ý nghĩa của xu hướng Wellness là gì trong đời sống hiện đại?

Khi đã tìm hiểu Wellness là gì và những đặc điểm của xu hướng Wellness, chắc chắn khách hàng đã hình dung được những lợi ích trong lối sống này.

Lối sống Wellness giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái

Lối sống Wellness mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể

Xu hướng Wellness sẽ mang lại ý nghĩa về mọi mặt trong cuộc sống của khách hàng, cụ thể:

 • Tốt cho sức khỏe về thể chất: Giúp khách hàng tiếp cận với những thực phẩm an toàn, hữu cơ, vừa bổ dưỡng vừa không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, tại các bất động sản Wellness còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng gym, spa,…
 • Đáp ứng nhu cầu về tinh thần: Không gian trong lành, tràn ngập ánh nắng tự nhiên sẽ giúp cảm xúc của khách hàng thêm phấn chấn, là liều thuốc chữa lành mọi cảm giác tiêu cực.
 • Giúp khách hàng tỉnh táo, phấn chấn, từ đó nâng cao khả năng sáng tạo và năng suất làm việc, khiến cuộc sống trở nên năng động, tích cực.
 • Cải thiện ngoại hình từ sâu bên trong: Còn cách nào an toàn và tự nhiên hơn là duy trì một lối sống lành mạnh để có cơ thể đạt chuẩn? Xu hướng Wellness sẽ giúp quý khách hạn chế bệnh tật, tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, giúp thần sắc trở nên tươi tắn, tràn đầy sức sống và thân hình săn chắc hơn.

Xu hướng Wellness giúp tăng cường sức khỏe

Xu hướng Wellness giúp tăng cường sức khỏe

Tóm lại, xu hướng Wellness là vô cùng cần thiết cho cuộc sống. Lối sống này giúp khách hàng nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần, chỉ mang lại nhiều ưu điểm chứ không có nhược điểm.

Tiềm năng của mô hình bất động sản Wellness

Theo thống kê của CBI (Country Brand Index) – Chỉ số Thương hiệu Quốc gia xu hướng phát triển về loại hình du lịch Wellness trên toàn cầu đang có sự tăng trưởng ổn định hàng năm trong khoảng 5-10%.

Tại châu Á, mô hình du lịch Wellness đang có những bước tiến phát triển ban đầu. Nổi bật là Thái Lan đã đứng đầu trong lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe, với sự hiện diện của nhiều thương hiệu cung cấp dịch vụ du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, spa và yoga. Bên cạnh đó, Bali (Indonesia) cũng là điểm đến hấp dẫn cho người có lối sống Wellness tập trung vào khía cạnh và trạng thái tinh thần của con người.

Du lịch wellness trở thành xu hướng tiềm năng

Du lịch Wellness đang có những bước tiến phát triển gần đây

Hơn nữa, theo báo SCMP – một tờ báo tại Hồng Kông nói rằng giới thượng lưu có xu hướng đầu tư vào các giá trị vô hình như sức khỏe và hưu trí. Những lựa chọn này không chỉ phi vật chất mà còn là cách để họ thể hiện đẳng cấp và tạo nên sự khác biệt và thương hiệu cá nhân. Đồng thời, nghiên cứu của GWI (Global Wellness Institute) bất động sản Wellness cũng đang trở thành lựa chọn hàng đầu. Người mua nhà sẵn sàng chi trả nhiều hơn, từ 10 đến 25%, để sở hữu không gian sống sang trọng, thẩm mỹ, trong môi trường thiên nhiên.

Đặc biệt Việt Nam đang nổi lên như là thị trường tiềm năng của mô hình du lịch nghỉ dưỡng Wellness. Việt Nam đã chào đón lượng khách quốc tế trở lại, với nhu cầu và sở thích này. Từ đó thấy rằng, đây là một trong những nhóm đối tượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch. Với khí hậu ấm áp, nhiều bãi biển đẹp, Việt Nam được dự đoán sẽ trở thành một điểm sáng tiếp theo trong lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe.

Bất động sản Wellness đang trở thành lựa chọn hàng đầu

GWI cho rằng bđs Wellness đang trở thành lựa chọn hàng đầu

Một số dự án nghỉ dưỡng theo mô hình Wellness

Cùng Pres xem qua một số bất động sản Wellness (Wellness real estate) qua các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam sau đây.

Venezia Beach Bình Châu

Phong cảnh sinh thái tuyệt đẹp tại Hồ Tràm – Bình Châu luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình tại khu vực phía Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, tương đối gần TP.HCM và cảnh quan được thiên nhiên ưu đãi, đây chính là một nơi nghỉ dưỡng theo xu hướng Wellness cho khách hàng vào dịp cuối tuần.

Dự án Venezia Beach Bình Châu sở hữu nhiều bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích rộng lớn, sở hữu 1km đường bờ biển và 1,1km đường sông, đem lại cảnh quan sinh thái thơ mộng cho quý khách hàng. Các khu vực shophouse dọc đường kênh đào tại đây được thiết kế với dáng vẻ thơ mộng, lộng lẫy tựa như khung cảnh tại thành phố Venice (nước Ý).

Dự án Venezia Beach gồm nhiều bất động sản wellness

Dự án Venezia Beach gồm nhiều bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Chính vì nét đẹp vô cùng thơ mộng này mà nơi đây trở thành điểm du lịch tuyệt vời của các gia đình, tập thể công ty hoặc những đôi tình nhân. Đó cũng chính là lý do hàng loạt những “ông lớn bất động sản” như Hưng Thịnh, Sun Group, Novaland, Tuần Châu, Tanzanite International,… tham gia đầu tư vào dự án này.

Du lịch Wellness Venezia Beach thu hút các nhà đầu tư lớn

Du lịch Wellness Venezia Beach Bình Châu thu hút hàng loạt nhà đầu tư lớn

Selavia Phú Quốc

Dự án Selavia Phú Quốc là một hòn đảo nhân tạo với hình dáng của một bông hoa sen, bao gồm hệ thống các khách sạn, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng và chuỗi resort chuẩn 5 sao. Dự án sở hữu diện tích lên đến 290ha (2,9km2), tọa lạc tại Vịnh Đầm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Selavia có địa thế vô cùng đẹp – tựa núi, hướng biển – đem lại quang cảnh nghỉ dưỡng vô cùng đẹp mắt cho khách hàng.

Dự án đảo nhân tạo Selavia Phú Quốc

Dự án đảo nghỉ dưỡng Selavia với thiết kế hình hoa sen

Trong 290ha, Selavia Phú Quốc sở hữu 167ha diện tích xây dựng và 123ha diện tích mặt nước. Các dự án bất động sản xây dựng tại đây bao gồm:

 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng
 • Shophouse
 • Villa 5 sao
 • Resort
 • Khách sạn quốc tế

Khu nghỉ dưỡng tại Selavia Phú Quốc đảm bảo luôn có tầm nhìn hướng ra biển, đáp ứng đầy đủ khung cảnh núi non, biển cả, cây xanh, nắng vàng, gió mát,…

Khu biệt thự nghỉ dưỡng wellness sang trọng tại Selavia Phú Quốc

Khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng tại Selavia Phú Quốc

Dự án Grand Marina Saigon

Không cần phải đi đâu xa, khách hàng hiện nay có thể tìm kiếm một căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa lòng TP.HCM, bên cạnh con sông Sài Gòn rộng lớn tại Grand Marina Saigon.

Grand Marina Saigon nằm trên đường Tôn Đức Thắng (Quận 1, TP.HCM), được xem là một vị trí “kim cương” bởi sở hữu 2 mặt tiền tại trung tâm thành phố. Không chỉ có vị trí đẹp mắt, thuận tiện di chuyển giữa các quận mà Grand Marina Saigon còn là một minh chứng lịch sử – từng là xưởng đóng tàu Bason gắn bó với tên tuổi của người anh hùng dân tộc Tôn Đức Thắng.

Quang cảnh khuôn viên dự án Grand Marina Saigon

Quang cảnh khuôn viên dự án Grand Marina Saigon

Dự án One Verandah

Nối tiếp Quận 1, Quận 2 tại TP.HCM cũng sở hữu một tuyệt tác kiến trúc bên sông, thích hợp cho khách hàng tìm kiếm mô hình bất động sản Wellness nhưng không muốn đi quá xa trung tâm thành phố.

One Verandah sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa khi có đến 4 mặt tiền trên trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103 Phường Thạnh Mỹ Lợi. Ngoài ra, với vị trí gần sông Sài Gòn, căn hộ One Verandah không chỉ cung cấp nơi ở hoàn hảo mà còn mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Dự án One Verandah tuyệt tác bất động sản wellness bên sông

Dự án One Verandah sở hữu một tuyệt tác kiến trúc bên sông

Dự án Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc tọa lạc tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với quy mô lên đến 130 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 1.305 căn biệt thự mini và shophouse. Đây là vị trí kết nối với các khu nghỉ dưỡng, tiện ích vui chơi, tham quan như Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, cáp treo Hòn Thơm,…

Meyhomes Phú Quốc tự hào là một dự án không chỉ mang đậm nét sinh thái của Đảo Ngọc, mà còn hài hòa giữa sự hiện đại tại đô thị nơi đây. Khi lưu trú tại Meyhomes, quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm khu khách sạn theo từng chủ đề khác nhau vô cùng đặc sắc như:

 • Phân khu Crystal City lấy cảm hứng từ một khu phố hiện đại.
 • Phân khu Coral Hawaii lấy cảm hứng từ rạn san hô lộng lẫy.
 • Phân khu Aqua với vị trí gần biển, sở hữu các tiện ích riêng như thung lũng sóng nước, Ocean Peark,…
 • Phân khu Rosada được mệnh danh là “trái tim của Meyhomes” khi có vị trí trung tâm, kết nối giữa các phân khu và nằm trên trục đại lộ trung tâm An Thới và đại lộ Ánh Sao.

Khu nghỉ dưỡng Meyhomes đậm chất sinh thái đảo ngọc Phú Quốc

Phân khu Rosada tại khu nghỉ dưỡng Meyhomes Phú Quốc

Ngoài những khu nghỉ dưỡng nêu trên, quý khách còn có cơ hội vui chơi, tham quan tại những địa điểm như thư viện, khu nhà hát ngoài trời, sân khấu rối nước, khu ẩm thực nhà hàng cao cấp, hồ điều hòa, nhà hát Lan Tỏa Dream Theater, chòi vọng cảnh, mê cung ngọc trai, công viên hoa, đồng cỏ cổ tích,…

Dự án Premier Village Phú Quốc Resort

Đây là một dự án cao cấp thuộc sở hữu của chủ đầu tư Sun Group – một “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội, khu Đông Nam của Đảo Ngọc, sở hữu đến 2 hướng nhìn ra biển vô cùng “đắc địa”. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể đón cả bình minh và ánh hoàng hôn chiều tà ngay tại căn hộ của mình.

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi không gian nghỉ ngơi lý tưởng, nơi đây còn có các tiện ích vui chơi, giải trí cực kỳ hấp dẫn như bể bơi thiết kế dạng ruộng bậc thang, biệt thự trên ghềnh đá, câu lạc bộ biển, rừng nguyên sinh,…

Khu nghỉ dưỡng Wellness cao cấp tại Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Wellness cực kỳ đáng tiền tại Phú Quốc

Các dự án bất động sản Wellness tại TP.HCM

Khu căn hộ Lumiere Boulevard cao cấp – Quận 9

Đây là dự án bất động sản thứ 4 của Tập đoàn Masterise (Masterise Group) tại khu Đông Sài Gòn đã được ra mắt. Lumiere Boulevard tọa lạc tại vị trí đặc biệt trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển, tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Khu căn hộ Lumiere Boulevard cao cấp này là kết quả của sự hợp tác phát triển giữa Masterise Homes và các đối tác có nhiều kinh nghiệm trong ngành đến từ Anh, Úc và Mỹ. Hơn nữa, đây còn là dự án tiên phong tại Việt Nam được xây dựng theo phong cách kiến trúc Leafscape độc đáo, mang đến một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống sang trọng và tinh tế.

Khu căn hộ Lumiere Boulevard tuyệt tác kiến trúc từ đối tác phương Tây

Khu căn hộ Lumiere Boulevard cao cấp – Quận 9

Khu căn hộ Dat Xanh Homes Riverside cao cấp – Quận 2

Dự án Dat Xanh Homes Riverside là dự án căn hộ chung cư mới nhất dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2022. Được xem như một trong những dự án nổi bật nhất nằm giữa lòng phố Sài Gòn.

Căn hộ được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của vịnh Hạ Long. Các kiến trúc sư đã tái hiện không gian tự nhiên với hòn đảo xuất hiện giữa mặt nước trong dự án Dat Xanh Homes Riverside (tại Quận 2, Thủ Đức, TP.HCM). Điều này tạo nên một bức tranh hiện đại, mới lạ và khác biệt so với các dự án hiện có trong cùng một khu vực.

Dự án wellness nổi bật giữa lòng phố Sài Gòn

Khu căn hộ Dat Xanh Homes Riverside cao cấp – Quận 2

Khu căn hộ LDG SKY Đông Sài Gòn – TP. Thủ Đức

Dự án LDG Sky Đông Sài Gòn là một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ngay khu Làng Đại học Quốc gia – cửa ngõ của Thành phố Thủ Đức. Căn hộ có kiến trúc độc đáo bao gồm 5 tòa tháp ấn tượng, bên cạnh 5 hồ sinh thái tự nhiên. LDG Sky hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng các tiêu chuẩn cho cuộc sống nghỉ dưỡng tại nhà, đồng thời tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành, điều mà hiếm có dự án nào khác có thể so sánh.

Tận hưởng không gian xanh mát tại khu căn hộ LDG SKY Đông Sài Gòn

Khu căn hộ LDG SKY Đông Sài Gòn – TP. Thủ Đức

Khu căn hộ Fiato Premier thông minh, cao cấp – TP. Thủ Đức

Dự án Fiato Premier Thủ Đức tọa lạc tại nơi giao thương chiến lược tam giác TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương. Tại khu vực căn hộ, bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến các quận lân cận như Phú Nhuận, Gò Vấp và Quận 9 một cách thuận tiện.

Vị trí của dự án Fiato Premier rất chiến lược nên mang lại được lợi thế về kết nối, tọa lạc ngay Trung tâm quận Thủ Đức, TPHCM. Dự án này cách chỉ 1km so với Trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức và Megamall

Dự án wellness Fiato Premier chiến lược mang lại lợi thế kết nối

Khu căn hộ Fiato Premier thông minh, cao cấp – TP. Thủ Đức

Lời kết

Wellness là một lối sống vô cùng tích cực, lành mạnh và đáng học hỏi. Tại Pres, chúng tôi xin cam kết sẽ tư vấn, giúp quý khách chọn lựa được nơi ở lý tưởng, đáp ứng nhu cầu về thể chất và tinh thần một cách tuyệt đối. Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc bất động sản Wellness là gì, hãy liên hệ với Pres để được tư vấn sớm nhất!

Compare Properties

Compare (0)

NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN - CHO THUÊ CĂN HỘ ONE VERANDAH | EMPIRE CITY THỦ THIÊM

X